Bật mí những cách chọn máy làm kem Ý

Kem Ý hiện nay đang là một trong những món ăn tráng miệng rất được giới trẻ ưa chuộng. Chính vì thế mà chúng ta đang có ý tưởng kinh doanh kem Ý? Vậy nhưng bạn lại không biết cách chọn máy làm kem Ý như thế nào để có thể mang đến đến những ly kem ngọt ngào, thơm ngon cho khách hàng? Ngay sau đây sẽ là một số  tiêu chí gợi ý để chúng ta có thể lựa chọn được chiếc máy làm kem phù hợp.

1. Lựa chọn máy làm kem theo nhu cầu sử dụng

Chọn máy làm kem theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều loại máy làm kem ra đời, mỗi loại máy lại có những chức năng riêng và thiết kế riêng. Vì thế cách chọn máy làm kem Ý đầu tiên là chúng ta dựa vào nhu cầu sử dụng của mình.

  • Nếu như chúng ta muốn làm kem Ý đơn giản đồng thời muốn tạo môi trường bảo ôn tốt nhất cho kem của mình khỏi sự tác động của các loại vi khuẩn thì bạn nên lựa chọn máy làm kem kiểu cổ điển

  • Bạn muốn sở hữu một chiếc máy làm kem có thiết kế đơn giản với kiểu dáng gọn nhẹ? Vậy thì chúng ta nên lựa chọn máy làm kem với chế độ làm lạnh trước. Tuy nhiên khi sử dụng loại máy này thì chúng ta cần phải làm lạnh nguyên liệu trước.

  • Máy làm kem tự động là loại máy phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi những tính năng hiện đại có thể giúp chúng ta làm kem Ý đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Giới thiệu dòng kem xuất xứ từ Ý – Gelato

2.  Lựa chọn máy làm kem dựa vào dung tích

Dung tích các loại máy làm kem hiện nay khá đa dạng, trong đó loại máy có dung tích nhỏ nhất là 1,2 lít và loại máy dung tích lớn có thể lên đến hàng trăm lít. Tùy vào mô hình kinh doanh của mình mà chúng ta có thể lựa chọn loại máy làm kem 20 lít, 36 lít hay 56 lít,…. tuy nhiên loại máy có dung tích 35 lít thường được lựa chọn nhiều nhất.

3.  Công suất máy làm kem

Chú Ý đến công suất khi chọn máy làm kem

Nhiều người thường có cách chọn máy làm kem Ý dựa vào công suất hoạt động của máy và đây cũng là một trong những tiêu chí mà chúng ta không thể bỏ qua khi tìm mua máy làm kem. Mặc dù công suất hoạt động của máy càng lớn thì khả năng tiêu thụ điện năng càng cao và giá thành càng lớn, tuy nhiên một chiếc máy làm kem có công suất tốt sẽ cho ra những mẻ kem chất lượng.

4.  Chú trọng đến nguồn gốc của máy làm kem

Để làm kem Ý chúng ta có thể lựa chọn những chiếc máy làm kem có xuất xứ từ các nước phương Tây như Hoa Kỳ, Italia, Đức,… trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy làm kem có nguồn gốc Trung Quốc với giá thành ưu đãi. Tuy nhiên chúng ta không nên vì yếu tố chi phí này mà lựa chọn máy làm kem kém chất lượng, đồng thời cũng không đảm bảo an toàn trong quá trình.

Trên đây là một số gợi ý cho chúng ta biết cách chọn chọn máy làm kem Ý tốt nhất. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp các loại máy làm kem chất lượng thì chúng ta đừng ngần ngại mày biết ngay điện thoại liên hệ với kem Đức Phát qua hotline 0932.962.199 – 0972.883.771 được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.