Bố trí bàn giám đốc mệnh Kim hợp phong thủy như thế nào chuẩn nhất?

Giám đốc là người đứng đầu một công ty, việc bố trí bàn giám đốc hợp phong thủy rất quan trọng. Đây là yếu tố giúp xua đuổi khí xấu để mang đến may mắn, thành công để giúp công ty phát triển hơn. Vậy nên, nếu giám đốc thuộc mệnh Kim thì nên bố trí bàn làm việc theo những nguyên tắc sau:

1. Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Kim theo màu sắc

Image result for bàn giám đốc mệnh Kim hợp phong thủy

Chọn màu sắc bàn làm việc giám đốc tương sinh, tương hỗ với mệnh Kim

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy cần phải chú ý khi chọn mua bàn giám đốc. Theo luật ngũ hành thì nên lựa chọn những màu sắc có sự tương sinh với mệnh Kim, trong đó Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Vậy nên, màu sắc thích hợp nhất với người mệnh Kim là màu xám trắng (thuộc mệnh Kim), màu xanh làm và đen (thuộc mệnh Thủy) hoặc màu vàng (thuộc mệnh Thổ) sẽ phù hợp.

Khi lựa chọn bàn làm việc của giám đốc có thể kết hợp những gam màu trên với nhau, với nhiều chi tiết để có thể vừa tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm và không gian nội thất phòng giám đốc.

Đặc biệt, khi chọn mua bàn làm việc giám đốc chú ý cần tránh chọn màu đỏ, hồng, tím vì những màu này thuộc mệnh Hỏa sẽ khắc mệnh Kim. Như vậy sẽ không tốt đối với giám đốc mệnh Kim, cũng như sẽ làm cho công việc bị sa sút hơn.

2. Chọn bàn giám đốc mệnh Kim theo kiểu dáng, chất liệu

Image result for bàn giám đốc mệnh Kim hợp phong thủy

Người mệnh Kim thích hợp với các loại bàn làm từ chất liệu kim loại như sắt, Inox,..

Mệnh Kim thường tượng trưng cho yếu tố kim loại, nên rất phù hợp với những sản phẩm được làm từ kim loại như inox, sắt,…. Như vậy sẽ giúp tăng vận khí cho người ngồi làm việc hơn.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng thích hợp với những thiết kế có các góc nhọn. Như vậy sẽ tạo được sự trang trọng, chững chạc và toát lên được vẻ uy nghiêm, quyền lực của một giám đốc.

3. Hướng đặt bàn giám đốc phù hợp với mệnh Kim

Image result for bàn giám đốc mệnh Kim hợp phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc thường hướng về phía cửa chính

Trong phong thủy, hướng đặt bàn làm việc rất quan trọng. Đối với những người thuộc mệnh Kim khi đặt hướng bàn giám đốc hướng ra phía cửa chính là tốt nhất, như vậy sẽ phù hợp với khả năng quan sát xung quanh của người mệnh Kim thuận tiện hơn.

Các hướng hợp với người mệnh Kim thường là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Nam. Cần bố trí bàn giám đốc phía sau là có một điểm tựa vững chắc như tủ đựng tài liệu, tủ sách hay chiếc ghế ngồi có chân vững chắc để tạo sự vững mạnh và củng cố niềm tin cho giám đốc mệnh Kim.

4. Chú ý kích thước khi chọn bàn giám đốc mệnh Kim

Image result for bàn giám đốc mệnh Kim hợp phong thủy

Chọn kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian

Bàn giám đốc thường có kích thước lớn hơn so với các bàn làm việc của nhân viên, để tượng trưng cho sự ảnh hưởng quyền lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, hãy xem xét kích thước trong phòng để có thể lựa chọn được kích thước bàn giám đốc phù hợp nhất với không gian làm việc. Không nên lựa chọn bàn làm việc có kích thước quá to, hay quá nhỏ sẽ làm mất đi sự hài hòa với không gian mà còn làm giảm quyền lực của bạn một cách đáng kể.

Kích thước chuẩn của một bàn làm việc của giám đốc nếu có máy tính thường là 1.82m x 0.91m, còn nếu không đặt máy tính thường sẽ từ 1.52m x 0.76m. Nếu chọn bàn làm việc lớn hơn thường sẽ khiến cho các hoạt động làm việc bất tiện, cũng như khó khăn trong việc di chuyển ghế ngồi.

Trên đây là những gợi ý để có thể lựa chọn được bàn giám đốc cho người mệnh Kim phù hợp nhất cả về phong thủy và không gian phòng làm việc. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn và bố trí bàn làm việc của giám đốc sao cho hài hòa, phù hợp để mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống nhé.

Các bạn vui lòng truy cập website:https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Bật mí cách sắp xếp văn phòng làm việc gọn gàng tiện nghi

>>> Những nguyên tắc phong thủy về chọn bàn văn phòng cần phải biết –

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.