Cách làm sạch bụi bẩn hay các vết trầy xước trên đồng hồ G-Shock

JOlQRqVFK-cach-lam-sach-bui-ban-hay-cac-vet-tray-xuoc-tren-dong-ho-g-shock-1
2 Tháng Chín, 2020 0 Comments

Cách làm sạch bụi bẩn hay các vết trầy xước trên đồng hồ G-Shock

Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đang sử hữu cho mình một vài chiếc đồng hồ G-Shock trong bộ sưu tập phụ kiện của mình. Đây là một dòng đồng hồ nổi tiếng nhờ sự mạnh mẽ, cá tính, bền bỉ. Tuy vậy, khi sử dụng sẽ không tránh được những lúc chiếc đồng hồ của bạn bị bám bụi hay bị trầy xước. Vậy bạn đã biết cách xử lý chúng chưa? Hãy để chúng tôi đưa ra cho bạn một vài phương pháp nhé.

  1. Cách làm sạch bụi bẩn bám trên đồng hồ G-Shock

Một chiếc đồng hồ G-Shock chỉ có thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất và luôn bền đẹp nếu nó được vệ sinh loại bỏ bụi bẩn đúng cách, đúng thời điểm. Bạn có thể sử dụng các cách sau để làm sạch bụi bẩn bám trên đồng hồ Casio G-Shock.

+ Cách 1: Làm sạch bằng vải ẩm

Bạn có thể sử dụng một miếng vải hay một tấm bọt biển được thấm một chút nước sau đó nhẹ nhàng lau các chỗ mà bụi bám trên đồng hồ G-Shock. Các bụi bẩn đó sẽ bám dần vào vải và giúp đồng hồ sạch hơn. Bạn nên chú ý không nên sử dụng các loại khăn giấy hay các vải có tính ăn mòn vì chúng có thể làm trầy xước mặt các loại đồng hồ G-Shock.

+ Cách 2: Làm sạch bằng cồn

Với các vết bẩn mà bạn không thể làm sạch được bằng vải ẩm thì bạn có thể sử dụng cồn để làm sạch chúng. Đây là một chất tẩy mạnh nhưng bạn yên tâm nhé vì nó an toàn với đồng hồ của bạn. Bạn thực hiện bằng cách lấy một muỗng cà phê cồn sau đó thấm vào một miếng vải mềm rồi lau chùi lên bề mặt bị bẩn trên đồng hồ G-Shock. Sau khi làm sạch xong thì dùng một miếng vải mềm khác lau khô lại bề mặt của nó.

Dùng cồn để làm sạch bụi bẩn trên đồng hồ G-Shock
Dùng cồn để làm sạch bụi bẩn trên đồng hồ G-Shock

Nếu như gặp các vết bẩn cứng đầu, bám chặt trên đồng hồ Casio G-Shock thì bạn hoàn toàn có thể thay thế miếng vải mềm bằng những chiếc bàn chải mềm. Sau đó nhúng vào nước hay cồn rồi chải nhẹ trên bề mặt theo chuyển động tròn nhẹ nhàng. Các vết bẩn sẽ từ từ mất đi. Còn đối với các khe hở hay các rãnh trên đồng hồ G-Shock thì bạn có thể dùng tăm bông để làm sạch bụi bẩn bám vào.

  1. Cách loại bỏ vết trầy xước nhỏ trên đồng hồ G-Shock

Đồng hồ G-Shock là loại đồng hồ có khả năng chống xước hay chống va đập rất tốt. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể chống lại mọi va đập hay tác nhân gây trầy xước. Nếu chẳng may đồng hồ của bạn xuất hiện một vài vết trầy xước nhỏ thì cũng đừng lo lắng. Hãy sử dụng cách sau đây nhé.

+ Cách 1: Sử dụng kem đánh răng

Bạn cho một lượng nhỏ kem đánh răng lên chiếc tăm bông, sau đó nhẹ nhàng chà lên vết xước theo các chuyển động hình tròn. Bạn chỉ nên chọn kem đánh răng có màu trắng bình thường thôi nhé. Tiếp đó, dùng một tấm vải mềm đã được làm ẩm lau sạch kem đánh răng trên đồng hồ G-Shock.

Các vết trầy xước trên đồng hồ có thể bị loại bỏ nhờ kem đánh răng
Các vết trầy xước trên đồng hồ có thể bị loại bỏ nhờ kem đánh răng

+ Cách 2: Sử dụng vải làm sạch trang sức

Bạn cũng có thể sử dụng những miếng vải làm sạch trang sức để chà xát lên các vết trầy xước trên đồng hồ G-Shock trong khoảng 30 giây. Nó sẽ giúp các vết trầy xước trên đồng hồ của bạn biến mất nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được với các vết trầy xước nhỏ thôi bạn nhé.

Trên đây là một vài cách đơn giản để bạn có thể loại bỏ bụi bẩn và các vết trầy xước trên đồng hồ G-Shock để giúp các bạn luôn có những chiếc đồng hồ mới và đẹp. Hãy lưu lại để sử dụng khi cần bạn nhé.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *