Hãy sẵn sàng cho mùa hè tới với việc tái tạo bề mặt hồ bơi

ByM88dnjI-be-tong-san-ho-boi
28 Tháng Năm, 2020 0 Comments

Nếu bạn có một bể bơi trong sân sau của bạn và thích tổ chức các buổi họp mặt gia đình, tổ chức các buổi tiệc cuối tuần cho sơn epoxy nền nhà xưởng  bạn bè hoặc có thể giải trí cho khách hàng, bạn muốn bộ bài của mình trông thật hoàn hảo. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài, bạn nhận thấy rằng nó đã bị phai màu và đổi màu ở các khu vực, bạn thấy những khiếm khuyết nhỏ, và về tổng thể, nó cần một sự đổi mới. May mắn thay, bạn có thể sẵn sàng cho mùa hè tới với SUNDEK.

Khi tái tạo hồ bơi, không có đống bê tông vỡ, bụi trôi nổi trong không khí, hoặc hàng tuần nếu không phải là hàng tháng chờ đợi công nhân hoàn thành công việc. Lý do là bộ bài hiện tại không nên bị xé toạc và thay thế. Thay vào đó, một trình cài đặt chuyên nghiệp có thể áp dụng một lớp phủ bê tông trang trí giúp tăng cường bề mặt hiện tại hoặc thay đổi hoàn toàn thẩm mỹ. Cuối cùng, không có sự lộn  xộn, và công nhân hoàn thành dự án trong vài ngày.

Bây giờ bạn cần chọn lớp phủ bê tông trang trí phù hợp. Đối với tái tạo bề mặt sàn hồ bơi , Classic Texture là một giải pháp đáng tin cậy. Sản phẩm xịt acrylic này rất đẹp nhờ có nhiều lựa chọn màu sắc và hiệu ứng thiết kế để tái tạo bề mặt hồ bơi. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một bề mặt đi bộ an giá sơn epoxy sàn nhà xưởng  toàn và thoải mái hơn. Đối với giao diện thẩm mỹ có một không hai, bạn có thể có các hiệu ứng tổng hợp khác nhau được thêm vào hoặc các điểm số tùy chỉnh hoặc hiệu ứng nề được tạo.

SunStamp là một sản phẩm ưu việt khác để tái tạo bề mặt hồ bơi và mô phỏng sự xuất hiện của các vật liệu tự nhiên định mức sơn epoxy kết cấu sắt thép  như đá sông, đá cuội, gỗ, gạch, đá phiến, đá cờ, v.v. Điều đó kết hợp với lựa chọn màu sắc đẹp và kỹ thuật ứng dụng làm cho bê tông đóng dấu trở thành một giải pháp rất linh hoạt sẽ làm kinh ngạc bất cứ ai đến thăm.

Ngoài ra còn có một sản phẩm kết cấu acrylic phun có tên là SunSplash, tạo ra bề mặt tuyệt đẹp, an toàn, bền và thân thiện với bảo trì. Nếu được ưu tiên, bạn có thể thêm các chất phụ gia và tạo hiệu ứng thiết kế để đạt được bất cứ thứ gì bạn muốn. Cùng với việc là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tái tạo bề mặt hồ bơi, bạn có thể áp dụng sản phẩm này cho các bề mặt thẳng đứng như tường hiên, xung quanh lò sưởi ngoài trời, và nhiều hơn nữa cho một thiết kế gắn kết. Tìm một đại lý SUNDEK để làm cho hồ bơi của bạn nổi lên ngày hôm nay!

Epoxy Tín Phát – Nhà thầu Sơn Epoxy số 1 tại Miền Bắc

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://rausachplus.com/tra-loi-4-cau-hoi-sau-neu-muon-mua-duoc-san-nhua-van-go-phu-hop-voi-cong-trinh-cua-gia-dinh/

https://rausachplus.com/truong-hop-nao-dn-khong-phai-ke-khai-thue-gia-tri-gia-tang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *