Khám phá các tính năng vượt trội của đồng hồ Edifice Casio

dLR4jW_Ex-kham-pha-cac-tinh-nang-vuot-troi-cua-dong-ho-edifice-casio-3
30 Tháng Chín, 2020 0 Comments

Khám phá các tính năng vượt trội của đồng hồ Edifice Casio

Sở hữu những mẫu đồng hồ Edifice Casio đang là trào lưu thời trang thu hút sự quan tâm phái mạnh. Không chỉ gây thương hiệu bởi sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã và chất lượng sản phẩm, mà trong dòng đồng hồ thời trang nam này còn tăng thêm sự lôi cuốn bởi các tính năng mà không phải dòng đồng hồ nào cũng có được.

Thế nhưng, dòng đồng hồ Edifice Casio sở hữu những tính năng vượt trội nào thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn chức năng cho chiếc đồng hồ của mình, hãy tham khảo bài viết sau đây bạn nhé.

1. Năng lượng Tough solar

Việc sử dụng thành công công nghệ tough solar (năng lượng ánh sáng) 1 lần nữa lại khẳng định Casio chính là bậc thầy trong thế giới đồng hồ. Vượt qua các thương hiệu đồng hồ lớn, lần đầu tiên công nghệ năng lượng ánh sáng đã được Casio áp dụng thành công trong dòng đồng hồ Edifice. Đây là công nghệ cho phép đồng hồ tự động chuyển hóa các năng lượng ánh sáng kể cả các nguồn sáng yếu thành nguồn năng lượng để đồng hồ luôn được vận hành ổn định. Do đó, việc sử dụng đồng hồ Edifice Casio vận hành nhiều chức năng thì nhanh hết pin hay phải thay pin đồng hồ theo định kỳ không còn là nỗi bận tâm của người sử dụng.

Casio Edifice có khả năng tự chuyển hóa năng lượng ánh sáng.

2. Tính năng Chronograph

Có thể hiểu 1 cách đơn giản Chronograph chính là tính năng ghi thời gian có độ chính xác cao. Sở hữu tính năng này, ngoài khả năng hiển thị thời gian như đồng hồ truyền thống thì Edifice sẽ có khả năng đếm ngược, báo động với độ chuẩn xác lên đến từng giây. Vì thế, với những trường hợp đặc biệt như hết pin, người dùng thực hiện quá nhiều chức năng cùng lúc thì kim giây sẽ có khả năng tạm dừng thông minh và sau đó tự kích hoạt hoạt động trở lại theo đúng giờ chuẩn.

Casio Edifice hiển thị chính xác

3. Tính năng hiển thị giờ kép

Đây là chức năng có thể thường thấy ở nhiều dòng đồng hồ của Casio là sẽ có mặt chính hiển thị tại khung giờ địa phương, thì điều đặc biệt là với mặt phụ của đồng hồ Edifice Casio có thể hiển thị giờ của 300 thành phố, thay vì chỉ khoảng 29 – 31 múi giờ như đồng hồ thông thường. Điều này sẽ rất thuận tiện và phù hợp nếu bạn là người thường xuyên đi công tác hay du lịch nước ngoài.

Casio Edifice giúp hiển thị giờ của 300 thành phố

4. Kết nối Bluetooth

Trong kỷ nguyên công nghệ số thì có lẽ mấu chốt làm nên sự thành công của Casio chính là việc đi tắt, đón đầu. Điều này đã được Casio thể hiện bằng việc đã tích hợp công nghệ tối tân nhất trong dòng đồng hồ Edifice. Vẫn là những chiếc Casio Edifice chính hãng chạy bằng năng lượng thế nhưng với tính năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth đã giúp người dùng check mail ngay trên đồng hồ, hay cập nhật thời gian và đặt báo thức từ điện thoại.

Kết nối Bluetooth nên người dùng có thể check mail ngay trên Edifice

5. Điều chỉnh bằng sóng

Và điều chỉnh bằng sóng chính là một tính năng của Edifice được người ta nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Đây là tính năng cho phép đồng hồ Casio Edifice có khả năng nhận tín hiệu từ các điểm phát sóng gần nhất để tự động điều chỉnh lại thời gian. Nhờ sở hữu tính năng được xem là “như mơ” này mà Edifice luôn bảo đảm được về độ chính xác gần như tuyệt đối, điều mà không phải dòng đồng hồ nào cũng có thể có.

Quả là không quá khi nói rằng Edifice chính là những đứa con công nghệ có đủ cả “sắc” và “tài” mà Casio đã kỳ công sáng tạo ra. Do đó, sẽ rất là đáng tiếc nếu trong bộ sưu tập của bạn không có lấy một chiếc đồng hồ Edifice Casio phải không nào? Vì vậy, hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình một cỗ máy thời gian thật sang trọng, đẳng cấp và tiện ích này bạn nhé.

Xem thêm:

https://rausachplus.com/dong-ho-casio-edifice-6-kim-cuc-pham-danh-cho-anh-chang-ca-tinh/

https://rausachplus.com/tim-kiem-viec-lam-thuan-loi-khi-den-cong-ty-cho-thue-lao-dong-bac-ninh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *