Những Ứng Dụng Của Nhựa PU

Những Ứng Dụng Của Nhựa PU

Những Ứng Dụng Của Nhựa PU . Trong công nghiệp nhựa PU được sử dụng cho nhưng thành phần yêu cầu có thể chịu lực tốt, dẻo dai, chống giãn nở, chồng mài mòn và có thể hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao, cụ thể như là phụ tùng máy bơm, ống nối, con lăn, tấm lót chông ăn mòn, bánh răng, bộ giảm tốc.

Xem Thêm:  Nhựa PTFE

https://rausachplus.com/tin-tuc/

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
Dạng tấm
Chiều dài
(mm)
Chiều rộng
(mm)
Chiều dày
(mm)
2000
1000
3-100*
 
Dạng cây
O.D.
(mm)
Chiều dài
(mm)
10-250*
1000
Lưu ý:  Kích thước và màu sắc có thể thay đổi. Nếu muốn có màu sắc và kích thước khác quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thông số
Đơn vị
Giá trị
Tỷ trọng
g/cm³
1.41
Độ ẩm
%
0.22
Khả năng chịu kéo
Mpa
60.37
Hệ sộ giãn nở tại điểm gãy
%
25
Cường độ uốn
Mpa
89
Hệ số nén
Mpa
110
Lực va đập IZOD
KJ/m
7
Độ cứng Rockwell
RHM
79
Nhiệt độ biến dạng
°C
158
Điện trở
Ω.cm
1.0×10
14
Điện môi
KV/mm
19.7

Ứng dụng của PU:

Trong công nghiệp nhựa PU được sử dụng cho nhưng thành phần yêu cầu có thể chịu lực tốt, dẻo dai, chống giãn nở, chồng mài mòn và có thể hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao, cụ thể như là phụ tùng máy bơm, ống nối, con lăn, tấm lót chông ăn mòn, bánh răng, bộ giảm tốc.  

Nhựa PU dạng cây đặc (dạng thanh) là vật liệu độc nhất mang tới khả năng co dãn cao su kết hợp với độ cứng và độ bền của kim loại. Bởi vì Polyurethane có sẵn trong một phạm vi cứng rộng, có thể thay thế cao su, nhựa hoặc kim loại. Nhựa PU có khả năng chống mài mòn và sức bền nứt tốt hơn so với cao su, đồng thời có khả năng chịu tải cao hơn. Khi so sánh với nhựa, Polyurethane có độ bền va đập tốt hơn, đặc tính chịu mòn và đàn hồi rất tốt. Nhựa PU có thể thay thế kim loại trong các ổ trượt, tấm chống ăn mòn, đĩa xích, con lăn và vô số các chi tiết khác, với các lợi ích như giảm trọng lượng, giảm tiếng ồn và nâng độ bền mài mòn. Hoạt động ở nhiệt độ -40oC ~ +80oC.

Ngoài ra nếu quý khách có yêu cầu về Nhựa Nylon vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

https://rausachplus.com/gioi-thieu/

Bài viết liên quan

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.