Tìm Kiếm Việc Làm Thuận Lợi Khi Đến Công Ty Cho Thuê Lao Động Bắc Ninh

x3ItDS2Cm-cong-khai
14 Tháng Chín, 2020 0 Comments

Cơ hội việc làm không thiếu, nhưng những công việc đăng trên các trang mạng xã hội lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm mà người lao động không thể lường trước được. Hiện nay với mạng lưới xã hội phát triển mạnh mẽ như: facebook, zalo… Việc tìm kiếm việc làm trở nên dễ dàng hơn, Tuy nhiên bạn cần phải sáng suốt và lựa chọn kỹ càng nếu không đây sẽ là con dao hai lưỡi gây nguy hại cho người lao động. Vậy muốn yên tâm thì đến ngay với cho thuê lao động bắc ninh cụ thể hơn là đến các công ty cho thuê lao động ở đây.

Người lao động cần tìm hiểu thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội thật cẩn thận và kỹ càng.

Bạn đang không có việc làm và thất nghiệp quá lâu, tình cờ lướt facebook và thấy tin đăng bài tuyển dụng lương cao làm ít hay cộng tác viên đăng bài hoặc nhận xét kiếm tiền… Thì hãy cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ để không rơi vào bẫy của những kẻ lợi dụng sự khốn khó của người lao động nhằm chuộc lợi.

Mạng xã hội mở ra cơ hội việc làm to lớn nhưng cũng có những mối nguy không thể lường trước

Ngoài ra nếu như bài tuyển dụng không có thông tin rõ ràng như: địa chỉ nơi làm việc, mức lương cụ thể, công việc cần làm… Thì hãy cẩn thận bởi vì rất dễ đây là những công ty ma, lừa đảo.

Nếu bạn đến công ty để ứng tuyển mà phải đóng phí và tham gia các khóa học hoặc bị khoán sản phẩm thì đây chính là một hình thức đa cấp và rất nguy hiểm, đem đến hệ luỵ to lớn sau này.

Đến với công ty cho thuê lao động chúng tôi luôn

Mọi thông tin đều rõ ràng, chi tiết người lao động đến với công ty sẽ được biết rõ về quy cách làm việc, mức lương của mình và mọi ưu đãi xã hội khác đều được làm rõ ngay từ đâu. Người lao động sẽ được ký kết hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội ngay khi được vào làm.

Mọi thông tin đều được công ty chúng tôi thông báo cụ thể và minh bạch

Mức lương thưởng phù hợp với năng lực của từng lao động, thời gian làm việc nghỉ ngơi hợp lý và đúng với quy định của bộ luật lao động.

Đảm bảo người lao động tìm được việc làm phù hợp với sức khỏe chuyên môn của mình. Có các lớp học thực tiễn bổ ích để người lao động nâng cao trình độ và tay nghề, tạo ra nguồn lao động có chất lượng tốt nhất.

Đến với công ty cho thuê lao động uy tín: Viship, Đồng Văn 2…Mọi vấn đề về việc làm đều được giải quyết,  đúng luật và đảm bảo Bắc Ninh chính là nơi nhiều người lao động tìm đến và tin tưởng.

Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Website: www.cungungnhanluc.com.vn 

Email: [email protected]

Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402

Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh

https://rausachplus.com

https://rausachplus.com/viec-lam-xuat-nhap-khau-tai-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *