Tìm ngay đến với kỹ thuật in offset của Việt ADV thôi nào!

Với in offset – hay còn gọi là in thạch bản hoặc in trung gian – các kỹ thuật viên trước khi in sẽ xử lý tệp in điện tử trên một tấm cao su cho mỗi màu mực, rồi mới chuyển mực lên giấy hay chất liệu in. Do đó, một dự án in quy trình 4/4 sẽ cần 8 tấm. Để được in offset tốt nhất hãy tìm đến In Nam Việt ADV thôi nào! Đơn vị hàng đầu của Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

 

Với in offset – hay còn gọi là in thạch bản hoặc in trung gian

1-Quy trình in offset

Bạn đưa vào 1 tệp file thông tin, hình ảnh. Chuyển chúng đến các tấm cao su trong máy ép, máy ép sẽ thực hiện các hiệu chuẩn chính xác để đảm bảo các tấm, đế và in lên cao su. Sau đó chúng chuyển mực từ tấm cao su sang chất liệu tương thích như giấy.

Với quy trình in này thường bạn mất thời gian kiểm chứng tệp, sắp xếp các file theo màu sắc để đưa vào máy in, có thể mất thêm một chút thời gian trước khi in offset. Nhưng sau khi sắp xếp xong bạn tiến hành in và xuất bản hàng loạt nhanh chóng.

Một cỗ máy in offset có thể có tốc độ chạy 15.000 tờ 2 mặt mỗi giờ.

Khi đưa tài liệu vào in và chuyển mực, máy in offset sẽ có hệ thống sấy khô cho phép sấy mực, cùng hệ thống cắt và bế các tờ in ngay sau khi chúng ra khỏi máy ép.

Một cỗ máy in offset có thể có tốc độ chạy 15.000 tờ 2 mặt mỗi giờ. Vì thế khi cần in băng rôn, áp phích, tờ rơi, name card… số lượng lớn cho sự kiện, hội nghị…hãy tìm đến hình thức in ấn này.

2-In offset ở đâu?

Khi nói đến in ấn, vấn đề chất lượng và in offset chuyên nghiệp là vấn đề khách hàng quan tâm. Bởi họ cần các sản phẩm in có đồ họa sắc nét, chất lượng tốt, ví dụ như áp phích, baner, standee… dùng để quảng cáo thu hút cần in đẹp.

 

Tại Nam Việt ADV sở hữu kỹ thuật in Offset chất lượng tốt

Tại Nam Việt ADV sở hữu kỹ thuật in Offset chất lượng tốt, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ in offset chất lượng cao sẽ tạo ra một sản phẩm cuối cùng đẹp mắt. Bất kể quy mô hoặc phạm vi của công việc, mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và đúng theo mong đợi của bạn.

Tuy nhiên cũng lưu ý cho bạn rằng không phải dự án nào bạn cũng in offset. Các dự án với số lượng nhỏ hơn cần in nhanh lấy ngay nên in kỹ thuật số. Chúng tôi cung cấp cả in offset và in kỹ thuật số cùng với nhiều định dạng và nhiều chất liệu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để xác định phương pháp in nào sẽ hoạt động tốt nhất cho dự án tiếp theo của bạn.

Bài viết khác

https://rausachplus.com/viec-lam-xuat-nhap-khau-tai-ha-noi/

https://rausachplus.com/gioi-thieu-4-cach-tri-mun-bang-nha-dam-chi-em-nao-cung-nen-biet/

Bài viết liên quan

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.