Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 130: Danh tiếng

gdzlqScbS-130
26 Tháng Mười Hai, 2020 0 Comments

“Danh tiếng” là tiêu đề chương thứ 130 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 130

Tín, sau trận chiến khắc nghiệt mà anh và đơn vị của mình phải chịu đựng, cuối cùng đã giết được Phùng Kỵ. Mặc dù anh ấy vẫn không tin. Can Ương sau đó đi đến Tín và hỏi anh ta tên mà chủ công của anh ta đã đặt cho đơn vị của mình khi Tín trả lời là  Phi Tín đội.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 130: Danh tiếng

Vương Kỵ sau đó hét lên cho mọi người biết rằng Tướng Phùng Kỵ đã bị giết bởi Tín của Đơn vị Phi Tín. Mọi người bắt đầu tràn ngập niềm vui. Vương Kỵ nhìn thấy những thành tích của Tín từ xa và rất ấn tượng. Những người tùy tùng Phùng Kỵ rất tức giận và muốn trả thù. Tuy nhiên sau khi bị mất sức mạnh, họ nhanh chóng bị phân tán bởi đơn vị Can Ương. Quân trái của Tần đang giương cờ tại Bộ chỉ huy quân bên trái của quân Triệu và các sư đoàn khác đang trong tình trạng bối rối. Trung tâm và quân Triệu bên phải không mất nhiều binh lính và do đó có thể hiểu được rằng họ đang ở trong trạng thái này.

Hà Liễu Điêu sau đó cũng bắt đầu cổ vũ và mừng cho Tín rằng anh ấy đã thành công. Bích được hỗ trợ bởi trung úy của mình sau đó đi về phía Tín. Bích giúp Tín chiến thắng khi Tín nói với anh rằng anh sẽ không thể làm được nếu không có họ. Tín lấy một con ngựa và trở lại đơn vị phân tán của mình. Tín tin rằng Uyên và những người khác bị bỏ lại là cái chết và bắt đầu khóc. Khương Hội sau đó nhìn thấy một cái gì đó giống như Uyên sau đó hét lên tên Tín. Đội quân trung tâm của cả hai quân đội vẫn đang tiếp tục mạnh mẽ. Lý Bạch đã cố gắng giữ được Mông Vũ nhưng do thương vong ngày càng tăng. Lý Bạch sau đó buộc phải thay đổi đội hình một lần nữa. Quân bên phải của Triệu đang thống trị bên cánh phải và họ đang tiến gần đến trụ sở Vương Kỵ.

Vương Kỵ nói rằng đã đến lúc kết thúc trận chiến và ra lệnh cho tiếng cồng chiêng vang lên. Đến đây thì ngày nắm tay đã kết thúc. Màn đêm buông xuống và các đơn vị Tín đang uống rượu. Vương Kỵ gửi cho Tín một món quà, một ít rượu hảo hạng. Mọi người đều hỏi Tín làm cách nào để giết được tướng địch, nhưng Tín nói rằng anh ấy không nhớ. Uyên sau đó nói với Tín điều tồi tệ mới rằng Setsu từ biệt đội Bái Lãng đã qua đời. Đột nhiên Vương Kỵ ở trại Tín và nói rằng những lúc như thế này bạn nên tổ chức một bữa tiệc. Vương Kỵ hỏi Tín có biết ý nghĩa của việc anh đặt tên cho đơn vị của mình không. Anh ta nói với Tín rằng điều đó giúp bạn dễ dàng gọi cho bạn hơn và giúp cho đồng minh và kẻ thù nhớ bạn dễ dàng hơn. Can Ương hét lên tên của bạn để làm cho bạn được biết đến ở nước Triệu vì Phùng Kỵ là một vị tướng nổi tiếng. Anh ấy nói rằng có thể tên của bạn đã lan rộng khắp Trung Quốc, nhưng chỉ trong chốc lát. Tín nói rằng điều này là ổn vì anh ấy sẽ tiếp tục lặp lại những thành tích của mình và tên tuổi của anh ấy sẽ từ từ được ghi vào lịch sử. Đây là cách anh ấy sẽ trở thành vị tướng vĩ đại nhất dưới thiên đường.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 130

  • Can Ương sau đó hét lên cho mọi người biết rằng Tướng Phùng Kỵ đã bị giết bởi Tín của Đơn vị Phi Tín.
  • Những người tùy tùng Phùng Kỵ rất tức giận và muốn trả thù.
  • Tín lấy một con ngựa và trở lại đơn vị phân tán của mình.
  • Lý Bạch đã cố gắng giữ được Mông Vũ nhưng do thương vong ngày càng tăng.
  • Quân bên phải của Triệu đang thống trị bên cánh phải và họ đang tiến gần đến trụ sở Vương Kỵ.
  • Vương Kỵ ra lệnh cho tiếng cồng vang lên để kết thúc trận chiến.
  • Tín mất đi 17 người.
  • Vương Kỵ giải thích cho Tín ý nghĩa của việc đặt tên đơn vị của mình.
  • Tín sẽ tiếp tục lặp lại những thành tích của mình và tên tuổi của anh ấy sẽ dần được ghi vào lịch sử.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *