Trả lời 4 câu hỏi sau nếu muốn mua được sàn nhựa vân gỗ phù hợp với công trình của gia đình.

S1YJSRJjL-van-san-nhua-tinh-tham-my-cao
21 Tháng Tư, 2023 0 Comments

Bạn muốn lựa chọn cho gia đình mình một sàn nhựa vân gỗ phù hợp, vừa bền, vừa đẹp lại vừa an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có nhiều loại sàn nhựa vân gỗ. Bạn không biết nên lựa chọn sàn nhựa nào? Nếu vậy, hãy trả lời 4 câu hỏi mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được cho mình mẫu sàn nhựa vân gỗ ưng ý nhất.

1. Chọn sàn nhựa có nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Bạn muốn mua sàn nhựa Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc…Hãy xác định trước nguồn gốc sàn nhựa bạn định mua để dễ dàng khoanh vùng được mẫu sàn nhựa phù hợp cho gia đình mình.

Dù mua bất cứ sản phẩm nào, hãy đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của chúng phải rõ ràng để có thể đảm bảo được các tính năng an toàn.

Tốt nhất hãy đến địa chỉ uy tín chuyên nghiệp để chọn mua được sản phẩm tốt nhất

Chọn sàn nhựa có nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

2. Nên chọn sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo?

Sàn nhựa có 2 loại phổ biến là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Với sàn nhựa dán keo, chúng sử dụng keo dán để liên kết các ván sàn với mặt nền. Chất lượng của keo dán ảnh hưởng rất lớn tới công trình lắp đặt. Keo dán sàn cũng không chịu được nước, chúng sẽ bị bong tróc, mất độ kết dính nếu tiếp xúc quá nhiều với nước. Vì vậy, chúng ta không nên sử dụng sàn nhựa dán keo cho những nơi ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước.

Sàn nhựa hèm khóa chịu nước cực kì tốt, không bị ảnh hưởng bởi nước nhưng nó lại có giá cao hơn sàn dán keo. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế ta có thể lựa chọn sao cho hợp lý.

3. Nên chọn sàn nhựa độ dày bao nhiêu?

Độ dày của sàn nhựa sẽ quyết định lớn tới chất lượng và giá cả của sàn nhựa hèm khóa.

Tuy nhiên, nếu không quan tâm quá nhiều về giá, bạn nên chọn sàn nhựa có độ dày cao để đi lại trên mặt sàn có cảm giác êm ái, vững chắc, đồng thời đảm bảo được độ bền của sản phẩm trong thời gian dài.

Nên chọn sàn nhựa có độ dày bao nhiêu?

4. Nên chọn đơn vị phân phối, thi công lắp đặt sàn nhựa nào

Bạn nên chọn đơn vị phân phối thi công lắp đặt chuyên nghiệp để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt cũng như đảm bảo quá trình thi công chuyên nghiệp. Điều này sẽ mang lại không gian sang trọng và bền lâu cho ngôi nhà của bạn. Trên đây là 4 cách mua ván nhựa giả gỗ phù hợp với công trình của gia đình. Các bạn hãy nắm vững để dễ dàng chọn cho gia đình mình ván sàn phù hợp với công trình nội thất cũng như giá thành hợp lý.

Nếu bạn vẫn chưa thể tự mình lựa chọn được ván nhựa phù hợp, hãy nhanh chóng liên hệ với JanHome 1800 00 22 để được JanHome tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất cho các bạn, giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *