Viên uống Gen X Gold hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả

HJOrD_zQ8-211
13 Tháng Hai, 2020 0 Comments

Đàn ông tuổi càng cao, chức năng sinh lý càng suy giảm, nhưng ham muốn vẫn còn thì phải làm sao để cải thiện. Biết được những nỗi buồn thầm kín đó, các y, bác sĩ Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới vô cùng hiệu quả. Đó là viên uống Gen X Gold hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất.

Viên uống giúp tăng cường sinh lý nam giới

Tìm hiểu về nguồn gốc, thành phần viên uống Gen X Gold

Viên uống này là thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới, giúp nam giới lấy lại phong độ. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Vì vậy, chúng rất tốt cho sức khỏe và sinh lý nam giới. Cũng chính vì được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm nên giá thành của sản phẩm này hơi đắt. Nhưng chất lượng thì tốt hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác. Sản phẩm này có nguồn gốc từ Việt Nam, được các y, bác sĩ dốc lòng nghiên cứu và sản xuất.

Còn về thành phần của viên uống Gen X Gold bao gồm: ba kích, dâm hoắc hương, dâu ký tự, đông trùng hạ thảo, bạch tật lê, nhục thung dung. Đây là những thành phần chính giúp cải thiện chức năng sinh lý của nam giới. Về bộ ba dâm hoắc hương, ba kích, bạch tật lê thì chắc bạn không mấy xa lạ khi chúng đều có trong các thực phẩm sinh lý. Chúng giúp phục hồi sinh lý nam giới. Giúp nhanh hồi phục sau những lần mây mưa.

Còn về đông trùng hạ thảo. Đây là loại thảo dược đắt tiền giúp bổ thận, hỗ trợ sức khỏe cho nam giới.

Viên uống với các thành phần từ thảo dược quý hiếm

Một vài điều cần biết về viên uống hỗ trợ sinh lý nam giới này

Viên uống này là thực phẩm chức năng nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Các bạn nam không nên lạm dụng thuốc này quá. Đặc biệt, không nên sử dụng quá liều. Để hiệu quả về việc cải thiện sinh lý nam giới, các bạn chỉ nên dùng 1 ngày 2 viên cho sáng, tối và uống sau bữa ăn. Các bạn chỉ có thể dùng thường xuyên từ 1 đến 2 hộp và ngưng khoảng 3 – 4 tháng rồi có thể dùng lại. Vì nếu dùng liên tục từ 2 tháng trở lên, khiến cơ thể của bạn sẽ lờn thuốc, thuốc uống vào sẽ không có tác dụng. Đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

>>> Mua thuốc kích dục nữ, hãy gọi cho chúng tôi

Những bạn bị tiểu đường hoặc cao huyết áp thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Trong quá trình sử dụng thuốc, các bạn hạn chế sử dụng các loại rượu, bia và các chất kích thích. Viên uống Gen X Gold là thực phẩm chức năng hỗ trợ chức năng sinh lý cho nam giới. Đồng thời viên uống này giúp bổ thận, hỗ trợ sức khỏe cho nam giới.

Viên uống giúp hỗ trợ sức khỏe và sinh lý cho nam giới

Giá của viên uống này khá là đắt, vì nó là sản phẩm cao cấp được sản xuất 100% từ thảo dược. Giá của viên uống này dao động từ khoảng 700.000VNĐ đến khoảng 1.250.000VNĐ cho một hộp và tùy loại. Viên uống cao cấp này loại có giá thấp nhất là Gen X Silver, loại cao cấp nhất là Gen X Gold.

HOTLINE: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/gen-x-gold/

Xem thêm:

Phân biệt 20 Power

Công bố hợp quy thực phẩm chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *