Địa chỉ khắc dấu mộc vuông uy tín – chất lượng hàng đầu hiện nay

18 Tháng Một, 2020 0 Comments

Hiện nay, con dấu đã trở thành công cụ không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp. Chúng ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại như dấu tròn, dấu mộc vuông,…. Vậy bạn đã biết sự khác biệt giữa các con dấu này là gì chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây và tìm kiếm địa chỉ khắc dấu tốt nhất hiện nay nhé!

Con dấu tròn hay dấu vuông có giá trị pháp lý cao hơn?

Trước đây, Luật doanh nghiệp 2005 chỉ công nhận hình thức con dấu tròn mới có giá trị pháp lý. Ngoài ra, các văn bản, hợp đồng được xác nhận bằng các loại con dấu khác sẽ không có giá trị. Như vậy, các doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng một loại duy nhất mà thôi.

Nhưng sau khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, các doanh nghiệp được tự quyết định hình thức, số lượng. Các văn bản, giấy tờ sử dụng dấu mộc vuông, chữ nhật, tam giác,… đều mang giá trị pháp lý như nhau. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cần làm thủ tục công nhận con dấu tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dấu mộc vuông đã trở nên phổ biến

Bên cạnh đó, luật mới cũng không áp đặt nội dung trên mỗi con dấu. Mặc dù vậy, phần thông tin không thể thiếu được trên đó là tên và mã số doanh nghiệp. Nếu không, dấu tên sẽ không được các cơ quan nhà nước chấp thuận.

Địa chỉ khắc dấu mộc vuông uy tín, chất lượng ở đâu?

Sau khi luật nới lỏng các quy định về con dấu kéo theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp tăng đột biến. Từ đó, các cơ sở cung cấp dịch vụ này cũng phát triển rầm rộ. Để cạnh tranh trên thị trường này, Dấu Ấn Việt đã ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Bởi vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng.